Hướng dẫn tạo thẻ Geo-Tags cho SEO Laocal trên website của bạn

Dich vu seo top google

Việc đưa từ khóa lên Google ngày càng phổ biến và thông dụng. Ai cũng muốn đẩy từ khóa lên google khiến cho thị trường ngày càng cạnh tranh. Tuy nhiên vẫn có một thị trường ít thảm khốc, ít cạnh tranh hơn đó là Seo Local. Seo local là cách làm mà kết quả tìm kiếm của các bạn trả về có kèm bản đồ của google maps, số điện thoại, địa chỉ của doanh nghiệp và đường link website bạn đồng thời hiện 1 số hình ảnh về công ty như logo, hình ảnh sản phẩm… Phong Việt Marketing sẽ hướng dẫn tạo thẻ Geo-Tags cho SEO Local trên website của bạn ở bài viết dưới đây:

Với hình thức seo này thì cơ hội chuyển đổi người dùng thành khách hàng cao hơn vì có một số khách hàng cần tìm chính xác vị trí doanh nghiệp tại địa phương của mình hay thậm chí kết quả tìm kiếm cũng có thể trả về cho khách hàng tại địa phương khác. Và để kết quả seo Local có tốt thì thẻ Geo Tag sẽ giúp rất nhiều cho việc này.

1. Thẻ Geo Meta Tag là gì?

Thẻ geo meta tag là một đoạn code được chèn vào website nhằm cung cấp cho bộ máy tìm kiếm thông tin địa phương của bạn doanh nghiệp bạn như địa chỉ, quốc gia, tọa độ, vĩ độ và kinh độ.
Với việc cung cấp các thông tin này thì các bộ máy tìm kiếm sẽ ưu tiên phân phối kết quả tìm kiếm tới những khách hàng ở gần doanh nghiệp của bạn.

2. Hướng dẫn lấy và chèn Thẻ Geo Meta Tag

Bước 1: Truy cập vào Website Geo-Tag Generator:
http://www.geo-tag.de/generator/en.html

Bước 2: Điền tên địa chỉ vào mục Address search và ấn tìm kiếm. Nếu địa chỉ bạn không chính xác các bạn có thể cầm Gim thả vào vị trí chính xác của mình.

Bước 3: Tùy chỉnh thông tin chi tiết về đối tượng. Phần Enter the name of the city: các bạn điền tên công ty, phần Title: các bạn điền tiêu đề hoặc từ khóa các bạn muốn SEO nhé (các từ khóa cách nhau bởi dấu chấm phẩy (;) nhé).

Hướng dẫn tạo thẻ Geo-Tags cho SEO Local trên website của bạn

Bước 4: Copy đoạn code vừa tạo ra đặt vào website

Hướng dẫn lấy và chèn Thẻ Geo Meta Tag

Hướng dẫn chèn Thẻ Geo Meta Tag vào Website
– Để chèn vào phần code vào website bạn nên nhờ bên thiết kế web hoặc vào admin website để chèn nhé !

Với việc chèn một đoạn code vào trong website, các bạn đã khai báo các thông tin về địa chỉ, tọa độ, tên doanh nghiệp… cho google biết. Từ đó google sẽ phân phối kết quả tìm kiếm cho phù hợp.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *